Th125/Bình luận nhiệm vụ của Hatate

From Touhou Patch Center
Jump to: navigation, search
This page is a translated version of a page Th125/Hatate's mission comments and the translation is 100% complete.

Other languages:German 96% • ‎English 98% • ‎Troll translations 11% • ‎Spanish 1% • ‎Latin American Spanish 95% • ‎Japanese 100% • ‎Korean 100% • ‎Russian 100% • ‎Thai 99% • ‎Vietnamese 100% • ‎Simplified Chinese 100%

Dịch từ bản tiếng Anh của Touhouwiki.
Bản dịch của Tankihou.

  • Nhân vật xưng tôi vì mình nghĩ họ đang nói với người chơi hơn là độc thoại
Gnome-colors-gtk-edit.svg missions.js
Mission Comment
Special Comments
Mission locked

Liệu có lí do nào để đến một nơi thế này không?

No photos

Máy ảnh của mình đã sẵn sàng!

Low score

Chẳng chụp được gì ngoài mấy tấm vô dụng cả! Chắc là phải đi chụp lại rồi nhỉ?

Low photos

Mấy hình này không đủ đâu. Không thể viết được bài chỉ với thế này được.

Level 1
Scene 1

Quá dễ. Mấy tấm thế này chỉ là luyện tập thôi, mình sẽ quẳng chung đi sau.

Scene 2

Năm nay thu hoạch quá tốt ha! Có nhiều gạo thừa để cô ta ném vào mình luôn. Như vậy chắc chắn sẽ thu hút thêm động vật trên núi đấy.

Scene 3

Cô ta đập vào mấy cái cây thật mạnh và trốn trong đám lá cây. Là... vậy phải không? Là người ta đánh vào cây khi mặc đồ độn để giải toả cảm xúc hay gì đó.

Scene 4

Mình nghĩ những lễ hội man rợ tuyệt thật đấy. Chẳng có gì như một lễ hội man rợ nhỉ? Như mấy con cá thu đao từ Meguro Acala ấy. Dù sao thì mình cũng không thể viết gì về mấy lễ hội nhàm chán được mà.

Scene 5

Lại là mấy cái lá loè loẹt đó nữa. Nhìn hoa anh đào tung bay thì đẹp đấy, nhưng nhìn lá rơi thì lại hơi buồn. Mùa thu có thể trở nên rất trầm lặng nhỉ.

Scene 6

Ngọtttt quá! Mùi hương ngọt ngào này không công bằng gì hết. Nó làm mình muốn buông thả rồi. Hôm nay mình sẽ lấy vài củ khoai lang về nhà vậy.

Level 2
Scene 1

Eoooo, những người lúc nào cũng ghen tị đúng là ghê quá đi. Nhưng có lẽ nhờ họ mà những bài báo được thú vị nhỉ. Không biết họ có hạnh phúc vì mọi người đều coi thường họ không.

Scene 2

Không biết có phải là ý hay khi chạm vào búp bê giấy không nữa. Chúng chứa đầy xui xẻo mà đúng chứ? Chắc là phải tránh xa thôi.

Scene 3

Chà, cô ta ghen tức cái gì vậy chứ? Cảm thấy hơi giống một dị biến hay gì rồi đó. Chắc cô ta cần giải toả một chút nhỉ? Cô ta sẽ bị tâm thần mất.

Scene 4

Những con búp bê giấy này giống hệt như thật luôn. Nhưng hình như sông chảy nhanh quá. Chúng chả ở yên gì cả, làm mình khó mà chụp hình đẹp được.

Scene 5

Nghe nói con người đốt nha người khác khi họ có hiềm khích. Chẳng hay gì khi làm vậy với những người không hiểu cảm xúc cả. Đúng là có ích đấy, nhưng lại có thể phản tác dụng.

Scene 6

Ồ, vậy đó là những con búp bê bị nguyền mà mình nghe đồn. Đúng lúc lắm. Mình sẽ chụp một tấm để lấy thêm tự liệu vậy. "Búp bê bị nguyền đáng sợ!" hay gì đó giống vậy.

Level 3
Scene 1

Mình có nên viết một câu chuyện về phong cách của mấy thứ ma quỷ này không? Vì mang bệnh dịch nên mình chắc cô ta bị con người ghét. Cô ấy nên, kiểu như, hợp tác với một dược sĩ để làm ăn nhỉ?

Scene 2

Whoaa, đường tán tiểu tăng kìa! Thật thú vị vì không thường bắt gặp những phó tang thần thế này. Có lẽ vì người ta không còn giữ lại chúng nữa nhỉ?

Scene 3

Làm sao mà cô ta chịu được ở trong cái xô nhỏ xíu đó chứ? Mình không thể nào làm vậy được. Và làm sao mình chụp được hình khi cô ta cứ nấp trong đó vậy?

Scene 4

Vậy là những sợi tơ chạy ngang thì dính, còn những sợi chạy dọc thì không ha? Không hiểu sao cô ta không làm chúng dính hết cho rồi.

Scene 5

Cầu vồng! Cầu vồng biến đi nhanh quá. Mình biết mình nhanh lắm, nhưng mình không thể nào theo kịp chúng được. Ít nhất mình cũng nên chụp nó một tấm chứ.

Scene 6

A, cô ta nhanh hơn mình nghĩ. Hoàn toàn không thể theo kịp. Có lẽ mình nên viết về tưởng tượng của mình khi sống trong một cái xô thì thế nào. Cá là nó giống như làm một con cua hay rùa hay gì đó vậy...

Scene 7

Kinh quáaaaa, nhìn cả đống nhện này đi! Tại sao nhện lại có nhiều chân và mắt vậy chứ? Ngành công nghiệp nhện chắc là sành điệu lắm.

Scene 8

Phó tang thần dù đi ném cả đống dù vào người khác. Mình chẳng hiểu cái gì ở trong đầu chúng nữa. Chúng muốn được chăm sóc hay là bị xem như rác vậy?

Level 4
Scene 1

Hà đồng là những kẻ làm máy ảnh cho mình đó! Họ có thể hơi thô lỗ nhưng thực sự rất giỏi mấy thứ công nghệ cao. Một điều hay ho nữa về máy móc của họ là chúng hoàn toàn chống nước luôn!

Scene 2

A, là thiên cẩu sói trắng Momiji hở? Có vẻ như con bé không thể hoà thuận với Aya rồi, không biết tại sao... Chắc quan hệ của chỉ họ là kiểu chó-mèo thôi.

Scene 3

Hầu như không ai có thể chọi lại với hà đồng dưới nước đâu biết không? Nếu mình bắt được sự kiêu ngạo đó, không biết có giống như lấy đi tự do của họ không? Người ta nói ngòi bút phi thường hơn nước mà.

Scene 4

Khi con người đến tận đây thì cô ta có đuổi họ đi bằng cách cắn như thế này không...? Rồi cho thêm cả chứng kị nước vì nơi này toàn là nước nhỉ? Tôi thấy cũng có lí phết.

Scene 5

Không phải mặc đồ như vậy mà chơi trong nước sẽ rất lạnh sao? Tôi chẳng hiểu được loài lưỡng cư đâu. Ý là, kỳ nhông hay mấy con như vậy cũng chỉ như thức ăn thôi.

Scene 6

Aya không thích cô ta, nhưng cô thiên cẩu bạch lang này có đôi mắt tốt đấy... và cả cái mũi tốt nữa, rất đáng kinh ngạc. Hừm, viết một bài về điểm mạnh của cô ấy thì tốt hơn nhỉ?

Scene 7

É, shirikodama kìa! Thối quá! Có lẽ nào cô ta là người sành ăn thật? Ý tôi là, ăn toàn cao lương mĩ vị thế này. Mà tôi nghĩ thịt chắc chắn vẫn tốt hơn mấy thứ nội tạng đó.

Level 5
Scene 1

Ồ, một ni cô! Mấy đứa trẻ con người đồn rằng cô ta điểu khiển một lão yêu quái buồn cười lắm.

Scene 2

Ồ ồ, thuyền u linh có mấy cái gáo nước không đáy ấy nhỉ? Không phải có những con ma đi đổ nước vào trong thuyền bằng gáo hay sao? Không thể múc nước với một cái vá không đáy được!

Scene 3

Đây rồi! Mấy nắm đấm của lão Nhập Đạo to lớn kia nhanh hơn tôi nghĩ. Hy vọng sẽ chụp được vài tấm thật ngon lành từ họ. Nếu có thể, chắc tôi cũng viết được một bài về cách xoa bóp vai cho Nhập đạo.

Scene 4

Bị đánh bằng cái mỏ neo cỡ đó thì chắc chắn sẽ chìm thuyến mất! Hừm, vậy là cách nhấn chìm thuyền đã thay đổi rồi cơ à? Vậy thì có lẽ tôi cũng giải quyết được cái gáo không đáy thôi!

Scene 5

Ôi chao, ông ta lớn thật đó! Quá lớn để máy ảnh của tui chụp được luôn! Khoan. Không phải con hà đồng nói nó có "chức năng chụp toàn cảnh" hay cái khỉ gì sao? Không biết làm sao để dùng nó nữa...

Scene 6

Hả? Cô ta CÓ THỂ múc nước kìa! Tôi cũng đã kiểm tra cái gáo không đáy đó rồi. Có lẽ bạn có thể làm bất cứ thứ gì nếu đặt hết tâm trí vào nó.

Scene 7

Ông Nhập Đạo trông to lớn thật, nhưng cơ thể thật thì bé tẹo. Hình dáng thật của ông ta có lẽ là một bí mật, tôi nghĩ mình nên tìm hiểu cái đó. Kiểu như là, "nyoki" là gì hay sao ta?

Scene 8

Cô ta trông rất giống một thuỷ thủ, nhưng mà cô ta lại là ma! Chụp hình ma khó thật đó. Mọi tấm hình ma ngoài kia đều là dối trá hết. Mấy con ma thật mờ mờ ảo ảo khó chụp lắm.

Level 6
Scene 1

Ực, đúng là tôi đã gặp một con quỷ! Ngài Đại Thiên Cẩu có dặn là tránh tiếp xúc với quỷ quá nhiều, nhưng không biết ngài ấy có cô giấu diếm tội ác gì không? Hay chỉ đang cố ngăn bọn này đến gần?

Scene 2

Họ bảo... hạn chế tiếp xúc với loài quỷ, nhưng đời nào tôi lại làm thế sau khi gặp được một người đáng lên báo thế này chứ! Giờ thì tôi sẽ viết thật nhiều bài báo cho mà xem!

Scene 3

Vòng xoắn ốc cao áp tuyệt ghê. Cứ xoay vòng trong không khi đáng sợ thế này thì chắc chắn đầu bạn cũng sẽ bắt đầu xoay đấy. Đúng là lạm dụng năng lực mà.

Scene 4

Hả? Vậy là khi cô ấy nhổ một cọng tóc ra thì nó biến thành một con quỷ nhỏ sao? Thế thì cô ta nên bị giới hạn ở một trăm nghìn đứa thôi, nhưng chúng cũng xuất hiện khi cô ta thở nữa. Không có giới hạn cơ à?

Scene 5

Không biết mình đang bị tấn công ở đâu quả là đáng sợ! Đối mặt với năng lực thế này thì có lẽ tốt nhất là cứ nhảy vào vòng tay cô ta thôi. Như vậy sẽ dễ nhìn thấy luồn sức mạnh hơn.

Scene 6

Giống như khi bạn nhìn thấy được hơi thở của bạn vào những ngày lạnh vậy, nhưng hơi thở của loài quỷ thì rất nóng. Chắc cơ thể của cô ta nóng máu vì số cồn đó.

Scene 7

Tôi đã nghe một tiếng thét lớn đến mức tưởng mình đang ở trong một cuộc thi hét đấy. Quỷ cũng bạo lực gần như thần sấm khi họ xuất hiện vậy. Và điều đó chẳng hay ho gì đâu.

Scene 8

Lớn quá! Cô ta sẽ không vừa được ống kính của tôi đâu! Nếu muốn làm một nhà báo toàn diện chắc tôi phải chuẩn bị thêm một chiếc máy ảnh khác quá. Không biết in hình tôi vẽ ra có đáng ngờ quá không?

Level 7
Scene 1

Bì Sa Môn Thiên? Bì Sa Môn Thiên đáng ra phải là một con hổ chứ? Cô này hơi bị đáng ngờ đấy. Công việc của nhà báo là vạch trần những người như cô ta mà!

Scene 2

Chuột thường xuất hiện khắp nhà khi có bão. Nhưng rồi chúng lại bị giết sạch với thuốc chuột. Kể cả con người cũng cũng dùng chúng làm thí nghiệm hay gì đó nữa, chẳng ai thấy thương chúng cả.

Scene 3

"Như Thiên cẩu đã thấy! Bản chất thật của Bì Sa Môn Thiên đói ăn! Nghe ổn đấy. Nhưng tôi sẽ cần nhiều ảnh đẹp hơn nữa nhỉ? A, dùng chuột làm mồi nhử thì chụp hình đẹp sẽ dễ thôi!

Scene 4

Ủa thiệt luôn! Tôi cứ nghĩ chuột chỉ giấu đồ thôi chứ, nhưng chúng còn tìm được mấy đồng xu nữa nè! Xem ra cô chuột này cũng không tệ lắm.

Scene 5

Ôi chà, cô ta trở nên giống thần khi hoảng loạn thật đó. Dù tôi đã biết chắc cô ta không phải rồi. Hình dạng thật của cô ta chỉ là một yêu thú mà thôi.

Scene 6

Ế? Nghiêm túc hả? Cô ta đào được cả vàng thật và mấy thứ giá trị nữa kìa? Tôi có hơi nghi ngờ đấy. Có lẽ tôi nên từ bỏ việc viết báo về cô ta thôi, và thay vào đó thuần hoá vậy...

Scene 7

Gì thế này? Nếu cô ta chỉ là một con yêu thú thôi mà, đâu cần phải làm màu như thế. Vậy ra đây là thứ sức mạnh đã lừa rất nhiều con người sao?

Level 8
Scene 1

Một con mèo? Khá là lanh lợi đấy. Tôi có cảm giác là cô ta không chỉ là một hoá miêu thôi đâu! Phải làm một cuộc điều tra ngay mới được!

Scene 2

Ồ, vậy ra đó là mặt trời thứ hai theo lời đồn. Nó nổi tiếng vì tạo ra suối nước nóng đấy. Tôi không hiểu về phản ứng hạt nhân lắm nhưng mà chắc chắn trông nó ấn tượng lắm đây.

Scene 3

A, tôi đã nghĩ cô ta chẳng phải hoá miêu rồi, mà là hoả xa cơ đấy! Thu thập xác chết có vẻ là sở thích của cô ta, nhưng nó vui chỗ nào chứ? Chắc dân sưu tầm là mấy người kì lạ thật.

Scene 4

Một mặt trời không bao giờ lặn! Cứ thế này ngày sẽ càng ngắn hơn, sẽ vui lắm đây! Mỗi ngày sẽ đều rất rất rất vui!

Scene 5

Ực, xác chết ở khắp nơi này! Xác chết không bị đẩy lui bằng cách chụp hình thì tởm thật đó! Đây là lý do cô ta thu thập xác chết sao? Eo ôi!

Scene 6

Nóng quá đấy! Suối nước nóng chẳng tốt gì nếu bạn nhảy thẳng vào đâu. Bạn phải bước vào thật chậm rãi. Và mang cả rượu nữa nhé.

Scene 7

Bước đi ngẫu hứng, nó có giống như kiểu đi zigzag của người xay xỉn không nhỉ? Với mèo thì chẳng phải bạc hà mèo sẽ làm chúng bước đi loạn choạng sao? Nếu cô ta xấu hổ tới mức thành thế này thì đây đúng là tư liệu quý giá!

Scene 8

Chòm sao Bắc Đẩu à? Chẳng phải nó giống như cái muôi của người khổng lồ sao? Khi cái muôi lật xuống, một đống sao chổi sẽ rơi xuống. Có lẽ tôi nên viết một bài báo để truyền đạt cảm xúc đó.

Level 9
Scene 1

Đã từng có rất nhiều giác trên núi. Có lẽ họ bị mọi người ghét hay mệt mỏi với việc đọc tâm người khác rồi, nên họ tự nhốt mình dưới lòng đất luôn.

Scene 2

Ôi chà, một con giác thứ hai này! Cô ta có thể đọc tâm hồn vui vẻ yêu đời của tôi thoải mái. Vậy thì, tôi nên nghĩ về gì đây nhỉ? Biết rồi, một bàn tiệc!

Scene 3

Đúng là một con giác hung dữ. Tôi cứ tưởng cô ta giống loại yêu quái hay tự vệ hơn chứ. Cô ta đang đánh bay cái gì thế kia? Nỗi buồn của mọi người sao?

Scene 4

Hử? Cô ta không đọc tâm trí vui vẻ yêu thương của tôi sao. Úi, cô ta còn không thèm nghe tôi nữa. Đầu óc cô ta ở trên mây hay sao? À mà DNA là gì ấy nhỉ?

Scene 5

Ừmm, chắc tôi có thể đánh bại được cô ta bằng cách chụp hình mà không suy nghĩ... Nhưng không nghĩ gì thật sự rất khó luôn! Loài giác khá là xảo trá ấy nhỉ.

Scene 6

Mmm, đây là một giấc mơ hay gì? Tôi đã chụp được vài tấm hình thật sự rất tuyệt, cơ mà, Trái Đất cổ đại sao? Cô giác này có năng lực gì vậy chứ?

Scene 7

Ớ? Tôi đã thấy đạn mạc này trong báo của Aya trước đây rồi. Nó đến cả tay loài giác dưới lòng đất nữa, ghen tị quá! "Báo của tôi thú vị hơn này!" Nào, đọc tâm của tôi đi!

Scene 8

Cứ như địa ngục hoa hồng vậy. Hoa hồng có mùi rất nồng, nhưng nếu bạn bị viêm mũi thì mùi của nó nhẹ lắm. Chắc đó là lí do nó là địa ngục.

Level 10
Scene 1

Tôi thật sự mong các thiên nhân không rời thiên giới xuống đây nhiều đến vậy. Với con người thì những tội đồ sẽ đi xuống lòng đất, người thường thì đến Minh Giới, và những kẻ được yêu thương thì bị nhốt trên thiên giới nhỉ?

Scene 2

Yêu quái hiếm kìa! Cá mái chèo sao? Chúng ít khi xuất hiện trước mặt người khác lắm. Đúng là một tin sốt dẻo! Không biết chúng có vị thế nào nhỉ?

Scene 3

Ơ kìa! Mấy cục đá muối dưa đang rơi từ trên trời xuống kìa! Đúng là lãng mạng! Nếu bầu trời đầy những thứ đó, thì tôi có thể làm một đĩa thập cẩm dưa chua rồi.

Scene 4

Có vẻ như sứ giả của Long Cung được cho mượn một chút sức mạnh của Thần Rồng nhỉ. Tôi ghen tị quá đi. Ngòi bút sắc bén hơn đao kiếm thật, nhưng không đánh lại rồng được đâu.

Scene 5

Mấy cục đá muối dưa nóng lên rồi! Về mặt nhiệt độ ấy! Có lẽ làm chúng ấm lên có thể khiến chúng ngâm nhanh hơn sao? Tôi sẽ lấy về làm tư liệu vậy!

Scene 6

Không biết Long Cung ở đâu ấy nhỉ? Nếu tôi lẻn vào trong tìm tư liệu thì tôi sẽ có nhiều người theo dõi nhất ấy chứ! Nhưng rồi mọi người sẽ rất sợ cơn thịnh nộ của con rồng mà không dám đọc mất.

Scene 7

Gì thế này? Hận thù, đố kị, buồn bã đến từ sự chia cắt... Quá tuyệt vời đề viết một bài báo rồi! Cả những cảm xúc tích cực cũng có trong này nữa.

Scene 8

Cô ta có thể bơi trong những đám mây làm tôi ghen tị thật! Giờ thì dòng sông toàn là hà động và có mùi hơi giống máu vậy... Tôi muốn thấy biển cả bao la một lần nữa...

Level 11
Scene 1

Có vẻ như bà ta là vị thần núi mới nhỉ? Rõ ràng là bả đang cố sử dụng sức mạnh của thiên cẩu mà. Mà dĩ nhiên là ngài Đại Thiên cẩu cũng đang cố tận dụng sức mạnh của đức tin nữa.

Scene 2

Trông như một vị thần ếch vậy. Phải nói thật là tôi chẳng hiểu bà ta gì cả. Có vẻ như bà sống ở ngôi đền trên núi, nhưng không biết mối quan hệ của bà ấy với ngài Kanako là thế nào nhỉ. Bữa tối đông lạnh chăng?

Scene 3

Một con rắn! Nghe nói nếu để da rắn trong ví thì nó sẽ làm bạn giàu đấy. Nếu bắt được một con chắc chắn tôi phải lột da nó.

Scene 4

Hở? Tôi cứ nghĩ bà ta chỉ ném ngọc bích thôi chứ, ai ngờ... Nếu nhìn kĩ thì có cả đá cáo trộn lẫn vào nữa! Màu sắc khác hoàn toàn nên bạn có thể biết bà ta keo kiệt đến mức nào đấy.

Scene 5

Úi, lễ hội đúng là tuyệt thật! Chẳng phải quan tâm gì đến cấp bậc hay địa vị gì thật sự rất tuyệt. Mấy bữa tiệc thoải mái như một giấc mơ vậy! Chúng là dịp duy nhất tôi có thể đập đầu với ngài Đại Thiên Cẩu.

Scene 6

Nhẫn sắt sao. Chúng sắc bén đến đáng sợ đấy! Còn có thể dùng chúng vào việc gì khác ngoài ném vào những kẻ bạn không ưa chứ? Tôi thật không hiểu sao người ta lại có những thứ như thế này.

Scene 7

Tôi chụp được khoảnh khắc mà Omiwatari được tạo ra rồi! Bà ấy thực hiện nhanh thật đấy! Nhưng tôi nghĩ mình cần chụp ảnh liên tiếp hay gì đó thì mới chụp kịp.

Scene 8

Hả? Kh-không, không phải đâu nha! Tôi không có làm nổ tung cái gì hết đó nha? Nghiêm túc đó? Nhưng... không biết cái gì nổ tung ấy nhỉ.

Level 12
Scene 1

Cô ta cứ như một ni cô vậy... Chẳng phải ni cô bị cấm ăn thịt cá và uống rượu sao? Sống như vậy thì có gì vui chứ?

Scene 2

Tôi chụp hình được dị thú rồi này! Khoan, thứ trong hình là dị thú sao? Chẳng phải dị thú nhìn giống khỉ hay hổ ư? Hừm, mà thôi, chắc đó là ai khác rồi. Tôi sẽ viết về nó vậy...

Scene 3

Mấy câu chuyện của cô ta chán chết. Truyện mà không có pằng pằng với bùm bùm thì chẳng thú vị gì cả. Aaa, có ai bị giết chưa vậy? Thủ phạm thì sao?

Scene 4

Ồ ồ, tôi đã tìm được người đàn ông trong lời đồn rồi! Nếu có ai đó trong nhà vệ sinh hỏi "Ngươi muốn áo choàng đỏ hay xanh?", chỉ cần nói "Cái ta muốn là mạng ngươi" thì hắn sẽ thoả mãn thôi.

Scene 5

Tôi không hiểu lắm, nhưng mà nó sáng thật đó! Mức thần tính này có cùng bước sóng với mặt trời đấy. Nên tất cả hình của tôi đều bị ngược sáng hết cả. Vị thần này đúng là kẻ thù của tôi rồi!

Scene 6

Là Hanako sao? Ồ, Hanako! Tôi đã tìm hiểu một chút, cô ta kiểu như một con ma ngại ngùng ấy. Có lẽ cô ấy bị, ừm, táo bón, nên mới phải trốn trong nhà vệ sinh đấy.

Scene 7

Vị ni cô này thật sự rất tốt! Bạn không thể thấy trong hình, nhưng chuẩn bị cả một bài giáo lý kiềm hãm sức mạnh của tôi... có vẻ như cô ấy còn che giấu rất nhiều sức mạnh ma thuật nữa!

Scene 8

Hình tròn, hình vuôn và hình tam giác... Tôi không thật sự hiểu lắm, nhưng mà đạn mạc này làm bạn vui vẻ ấy nhỉ? Thế giới vẫn còn đầy bí ẩn lắm!

Level EX
Scene 1

"Không chào hàng báo chí, xin cảm ơn"? Đúng là xấc xược. Dù cho cô ta có biết miếng hình dán này khá là vô dụng. Khoan, hình dán... trở thành mấy miếng bùa rồi...

Scene 2

A, con người này lúc nào cũng xuất hiện trên núi cả. Có vẻ như Aya cứ giấu cô ta mãi, nhưng mọi người vẫn phát hiện ra thôi. Dù sao thì bắt cóc một con người đã lớn thế này chẳng để làm gì cả.

Scene 3

Cô ấy là vu nữ mới ở trên núi đấy, là con người mà có vẻ giống một vị thần ghê. Không biết sự khác biệt giữa thần thánh và con người là thế nào nhỉ, mùi vị thịt của họ hay sao?

Scene 4

Thật luôn? Cô ta cứ tránh nhà báo hoài sao? Chắc phải ghét Aya lắm. Ừ thì, cách làm của cô ta quá cưỡng ép mà. Tôi thì lịch sự hơn rất nhiều

Scene 5

Hê, đạn mạc này nhạt nhẽo thật đó. Từ những lời đồn thì tôi cứ nghĩ cô ta phải làm màu nhiều hơn thế này chứ. Không biết liệu cô ta có sống một cách hào nhoáng không.... mặc dù nhà của cổ trống trơn luôn.

Scene 6

Một con ếch nổ tung và sinh ra một đống con ếch?! Chuyện gì đang xảy ra thế này?! Con của ếch phải là nòng nọc chứ?! Cái này, không biết có phải một trong những phép màu của cô ấy không?

Scene 7

Giận dữ thì như con người, sử dụng sức mạnh lại như một yêu quái! Cô ta quả là một vu nữ kì lạ... Tôi có thể hiểu sao Aya lại thích viết về cô ta nhiều đến vậy rồi.

Scene 8

Tôi đã khiến cô ta bày ra làn đạn thật hào nhoáng rồi! Nhưng cái này thì không để lên báo được. Không biết làm sao mà tôi có thể chụp được một tấm ảnh thật sự diễn tả được cảm giác tốc độ đó đây.

Scene 9

Sức mạnh của tôi đang bị hút đi này! Đây là cách đối phó với yêu quái đấy hả? Nhưng chẳng phải lấy đi sức mạnh của yêu quái cũng làm cô ta giống yêu quái hơn sao? Được thôi. Cô ta không phải con người hay thần thánh mà giống ác quỷ hơn đấy...

Spoiler Level
Scene 1

Không có thoại.

Scene 2

Không có thoại.

Scene 3

Không có thoại.

Scene 4

Không có thoại.

Scene 5

Tôi đã dồn được cô ấy vào góc rồi! Nếu Aya ra mặt nói chuyện với tôi thì chẳng phải là cô ấy đang mất kiên nhẫn sao?! Nếu tôi có thể đánh bại cô ấy ở đây, chắc tôi sẽ có thể đưa tin cho cả thế giới ngầm nữa.

Scene 6

Ô, phong cách viết báo của Aya đúng là kiểu tự cao! Có lẽ tôi có thể học chút gì đó về cái tự cao của cô ta đấy. Dù sao thì những người từ chối phỏng vấn lại là những kẻ thú vị nhỉ?

Scene 7

Máy ảnh của Aya ngầu thật chứ! Nó có thể chụp hình từ rất xa luôn hở? Ừm, tôi cũng có thể dùng chụp ảnh tâm linh nếu cần thiết, nên cũng chẳng sao cả.

Scene 8

Ôi chà, vậy ra đây là kĩ năng nhà báo thật sự của Aya. Báo chí thực tiễn theo nghĩa đen luôn. Tôi chưa bao giờ thấy tự cao đến mức này. Có lẽ những người kêu ngạo hợp với ngành báo chí hơn nhỉ?

Scene 9

Vậy là cô ta từ bỏ việc viết báo về trận chiến và trở lại làm Aya bình thường. Cứ như là cô ta nhận thua ấy nhỉ? Hihi, như thế chỉ làm tôi thêm tự tin về cách làm báo của mình hơn đấy! Đi thôi!

[[Category:MediaWiki:Cat missions/vi]]